BÁN TỦ ĐỰNG BÌNH CHỮA CHÁY CHẤT LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI

BÁN TỦ ĐỰNG BÌNH CHỮA CHÁY CHẤT LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI

  • Dòng sản phẩm: BÁN TỦ ĐỰNG BÌNH CHỮA CHÁY CHẤT LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Tủ đựng bình chữa cháy  THẮNG LỢI  được làm bằng chất liệu cao cấp, phủ lớp màu sơn đỏ chống gỉ bên ngoài rất đặc trưng nên rất dễ nhận biết và phát hiện khi có sự cố xảy ra. Với thiết kế gọn nhẹ, hìn...
  • 0 VNĐ

Tủ đựng bình chữa cháy  THẮNG LỢI  được làm bằng chất liệu cao cấp, phủ lớp màu sơn đỏ chống gỉ bên ngoài rất đặc trưng nên rất dễ nhận biết và phát hiện khi có sự cố xảy ra. Với thiết kế gọn nhẹ, hình khối hộp bạn có thể treo lên tường hoặc để cố định ở góc phòng hoặc góc nhà mà không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh.

 

Tủ đựng bình chữa cháy  THẮNG LỢI được sản xuất để chứa các thiết bị phòng cháy chữa cháy được ngăn nắp gọn gàng, các bình chữa cháy sẽ không bị nghiêng hay lật đổ làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đây có thể nói là một sản phẩm hữu ích và tiện dụng, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm vị trí đặt bình chữa cháy sao cho việc bảo quản được tốt nhất THẮNG LỢI  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối tủ đựng bình chữa cháy giá rẻ Hà Nội, đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng.

Chi tiết các thiết bị phòng cháy chữa cháy:XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI  : 0938966114 -09781014

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt