MUA CUỘN VÒI CHỮA CHÁY UY TÍN NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN

MUA CUỘN VÒI CHỮA CHÁY UY TÍN NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN

  • Dòng sản phẩm: MUA CUỘN VÒI CHỮA CHÁY UY TÍN NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • BÁN CUÔN VÒI CHỮA CHÁY ĐỨC D50.D65.17BAR.20M Ở TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN  công ty PCCC Thắng Lợi nhập khẩu và phân phối có giá tốt tại Quận Hoàn Kiếm  Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh...
  • 0 VNĐ

BÁN CUÔN VÒI CHỮA CHÁY ĐỨC D50.D65.17BAR.20M Ở TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN 

công ty PCCC Thắng Lợi nhập khẩu và phân phối có giá tốt tại Quận Hoàn Kiếm  Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh thành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh....

Vòi chữa cháy D50 16 bar của Đức làm từ sợi Polyester, đường kính 50mm, áp lực làm việc 17 bar, áp lực nổ 60 bar, có thể dùng chữa cháy ở trong nhà hoặc ngoài trời với tuổi thọ rất cao và có thể dùng để phun nước trong tàu thuyền hàng hải. 

Trong quá trình xảy ra các sự cố cháy nổ, thì việc vận hành sử dụng các thiết bị chữa cháy cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như độ thuần thục cao để đảm bảo việc dập tắt sự cố một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Mua vòi chữa cháy số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi

Cách sử dụng vòi chữa cháy gồm có 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhanh chóng mang cuộn dây từ hộp ra sân.

Bước 2: Trải cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.

Bước 3: Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.

Bước 4: Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm phải cầm chắc bằng hai tay, cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía hỏa hoạn.

Bước 5: Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa cụ thể như sau:

– Mở van khóa nhiên liệu, mở công tắc máy, mở ga nhỏ.

– Ấn nút đề cho đến khi nổ máy, nếu cần kéo e (trường hợp bình ắc quy yếu) thì giật máy nổ bằng tay.

– Nếu máy nổ bình thường, kéo ga ½, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.

Chú ý: Trong quá trình sử dụng vòi rồng thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi.

Đọc kỹ các bước bạn sẽ biết cách sử dụng vòi chữa cháy linh hoạt và giúp cho việc chữa cháy sẽ hiệu quả hơn. Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy đồng thời luôn tích cực học hỏi các kỹ năng chữa cháy để phòng và chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra. Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mọi người mọi nhà.

Cty PCCC Thắng Lợi chúng tôi chuyên bán chữa cháy Đức D50 16 Bar giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội và khu công nghiệp, quận huyện, tỉnh thành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh.... 

Bạn đang phân vân với các câu hỏi Giá vòi chữa cháy? Vòi chữa cháy giá bao nhiêu? Vòi chữa cháy giá rẻ? Vòi cứu hỏa giá bao nhiêu? Vòi cứu hỏa giá rẻ? Vòi PCCC giá bao nhiêu? Vòi PCCC giá rẻ? Giá vòi cứu hỏa? Giá vòi PCCC? Vòi chữa cháy có mấy loại? Vòi chữa cháy mua ở đâu uy tín? Vòi chữa cháy làm bằng gì? Hãy đến với công ty PCCC Thắng Lợi để được hiểu và sử dụng các sản phẩm chữa cháy chất lượng nhất. 

Liên hệ mua thiết bị PCCC Thắng Lợi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC THẮNG LỢI 

LH : MR- LỢI: 0938 966 114 - 0962 781 014

Emailpcccthangloivn@gmail.com

Địa chỉSỐ NHÀ 18 NGÕ 21 PHỐ THANH AM, P. THƯỢNG THANH, TP. HÀ NỘI

► Địa chỉ: 180 TRẦN DUY HƯNG, P. TRUNG HÒA QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI 
 
► Địa chỉ: SỐ NHÀ 18 NGÕ 21 PHỐ THANH AM, P. THƯỢNG THANH, TP. HÀ NỘI
 
► Địa chỉ: VÂN DƯƠNG - TP. BẮC NINH, TỈNH BẮC NINH
 
► Địa chỉ:XÃ NGHĨA HIỆP, THỊ TRẤN YÊN MỸ, TỈNH HƯNG YÊN
 
► ĐT: 02463. 259.114 - 02463.276.717   Hotline: 0938. 966.114 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt