đơn vị bán bình chữa cháy tại hưng yên , địa chỉ bán bình chữa cháy tại tỉnh hưng yên , công ty bán bình chữa cháy tại hưng yên , cửa hàng bán bình pccc tại tỉnh hưng yên , nơi bán bình cứu hỏa tại hưng yên , cần mua bình chữa cháy tại tỉnh hưng yên , mua bình chữa cháy ở đâu tại hưng yên , mua bình chữa cháy dạng bột tại hưng yên , mua bình phòng cháy khí co2 tại hưng yên , cần mua bình chữa cháy mfz4-mfz8-mftz35 tại hưng yên, trung tâm phân phối thiết bị bình chữa cháy tại hưng yên , bình chữa cháy co2 mt3-mt5 tại hưng yên , chuyên bán bình chữa cháy tại tỉnh hưng yên , bán bình chữa cháy tại tỉnh và các huyện tại hưng yên .

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI

CHUYÊN PHÂN PHỐI KINH DOANH , CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, UY TÍN, GIÁ CẠNH TRANH, GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY .

- Vật tư phòng cháy chữa cháy, báo giá thiết bị PCCC giá tốt nhất HÀ NỘI ...

- Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình pccc, báo giá bình chữa cháy các loại...

- Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, tủ chữa cháy trong và ngoài trời...

- Báo giá nạp bình chữa cháy, nạp bình CO2, nạp bình bột BC, ABC, Foam...

- Đồ bảo hộ lao động, quần áo chữa cháy theo THÔNG TƯ 48...

- Thiết bị báo cháy, hệ thống báo cháy, đầu báo cháy, module...

- Thiết bị thu sét, vật tư chữa cháy, tủ network,  hiển thị phụ...

- Thiết bị thoát hiểm, bộ dụng cụ thoát hiểm theo đúng quy định...

- Túi y tế, túi cứu thương theo thông tư 09 và thông tư 19 Bộ Y Tế

- Thiết kế, thi công, thẩm định hệ thống PCCC

    Mọi người luôn nghĩ rằng công tác phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của lực lượng công an phòng cháy chữa cháy. Nhưng mọi người hãy nhớ nếu không may xảy ra cháy nổ thì có thể chúng ta gọi Công an tới kịp nhưng đó chỉ là ở gần còn nếu Công an chữa cháy ở xa chúng ta thì sao, họ rất cố gắng để muốn cứu và dập tắt nhưng đám cháy không ngừng nghỉ và chờ đợi lực lượng công an tới dập tắt được, do không khí ảnh hưởng của gió tác động làm đám cháy ngày một tăng hơn. Vì thế đó không chỉ là trách nhiệm của chỉ lực lượng công an PCCC mà còn là trách nhiệm của toàn công dân nói riêng và toàn xã hội nói chung.

    Hiểu được tầm quan trọng và cấp bách của nó mà Công ty THẮNG LỢI  ra đời để góp phần công tác cho lực lượng công an PCCC được quan tâm đúng mức hơn nữa, giảm thiểu tối đa thiệt hại nhất có thể xảy ra . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Trang THiết Bị Phòng cháy chữa cháy với trang bị đầy đủ và thường xuyên được kiểm định, bảo dưỡng, thay thế ... Đặc biệt với đội ngũ  nhân viên làm việc trong CÔng ty chúng tôi đều được học qua các lớp học chuyên về phòng cháy chữa cháy, am hiểu kiến thức, kỹ năng tốt không kém gì lực lượng công an trong phòng cháy chữa cháy để bảo vệ, phát hiện, dập tắt kịp thời cho mọi người mọi nhà.

   Với sự phát triển của Công ty THẮNG LỢI qua nhiều năm có nhiều kinh nghiệm trong nghành nghề đã nắm bắt rõ tính thực tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp thông tin tài liệu, tư liệu liên quan đến phòng chống cháy nổ cho mọi quy khách để hiểu và cách khắc phục tình trạng đó. Bên cạnh đó công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật luôn tận tình, hỗ trợ mọi khách hàng giải đáp thắc mắc nhanh, chính xác, an toàn nhất bảo vệ tính mạng và tài sản cho quý khách.

          Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi phát triển rộng khắp trên toàn quốc như: tư vấn công tác PCCC, NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY, MUA, BÁN CUNG CẤP BÌNH CHỮA CHÁY, VÒI, ỐNG CHỮA CHÁY, HỌNG TIẾP NƯỚC, TRỤ CHỮA CHÁY, MÁY BƠM CHỮA CHÁY, THIẾT BỊ BÁO CHÁY, MẶT NẠ CHỮA CHÁY, QUẦN ÁO CHỮA CHÁY, NÓN CHỮA CHÁY, GANG TAY CHỮA CHÁY, GIÀY, DÉP CHỮA CHÁY, KHẨU TRANG LỌC ĐỘC,…VÀ CÒN NHIỀU THIẾT BỊ CHỮA CHÁY KHÁC NỮA.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC THẮNG LỢI

  • Địa chỉ: Số 4, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.63 27 67 17
  • Hotline: 093 89 66 114 || 0962 78 10 14
  • Email: pcccthangloivn@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt