Cung cấp đồ bảo hộ theo TT48 tại hà nội Liên Hệ 0984953437

Theo Thông tư 48/2015-BCA, đây là mẫu trang phục phòng cháy chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở, lực lượng PCCC chuyên ngành Việt Nam bao gồm các loại cụ thể như sau:

 

Áo:

Kiểu dài tay; cổ bẻ, ve cổ chữ K, phía dưới bên phải cổ áo có cúc, áo có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải.

Thân trước hai bên ngực áo có 02 túi lót bên trong, khóa áo kéo thẳng đứng nằm ẩn phía trong, cài nằm ẩn phía bên trong.

Từ trước ra sau thân áo có 02 dải phản quang nằm cách nhau 05 cm, mỗi dải phản quang có vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm. Tay áo có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm.

 TNHH PCCC Hoàng Thịnh Phát - Bộ quần áo chữa cháy TT48 5 món ( Hình ảnh  thực tế của sản phẩm ) Gồm 5 món - Quần áo - Mũ -

Quần:

Kiểu quần dài, ống rộng, cạp quần rộng 4,5 cm, có thun co giãn hai bên hông, cửa quần có khóa kéo theo chiều thẳng đứng, có cúc cài nằm ẩn phía bên trong.

Phía trước có 02 túi chéo đắp nổi, bên phải trước ống quần phía gần đầu gối có 01 túi hộp. Hai bên đầu gối quần có đệm lót, từ trước ra sau hai bến ống quần có dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm, gấu quần bẻ cuộn 02 cm, phía sau có 02 túi giúp thuận tiện trong việc mang một số dụng cụ kích thước nhỏ bên mình.

Quần áo PCCC – TT48 may sẵn, xưởng may đồng phục phòng cháy chữa cháy

Mũ:

Được làm bằng nhựa ABS tổng hợp, có kích thước 296 x 237 x 183 mm, độ dày: ≥ 04 mm, có lớp xốp bảo vệ dày 20mm. Phía trước có kính bảo vệ bằng nhựa Polycarbonate (PC) không màu, bề dày 02 mm, giúp cản bụi, gió, hơi nóng… Quai đeo và khóa làm bằng sợi tổng hợp và nhựa Acetic có sức chịu tải, giúp giữ cố định mũ vào đầu khi di chuyển; có thiết bị tăng giảm kích vỡ đầu, giúp người dùng có cảm giác thoải mái nhất.

 

Ủng:

Thân ủng được đúc liền đế, thân có màu xám & đế có màu đỏ, có tác dụng chống thấm nước; mũi ủng tròn, có miếng lót kim loại bên trong bảo vệ mũi bàn chân; bên trong có lớp vải chuyên dụng chống trượt; cổ ủng, mũi ủng, các gờ sau của ủng có gân và chỉ viền xung quanh; đế dày 05 cm, có vân nổi hình răng cưa tăng độ ma sát. Ủng được làm bằng nhựa PVC hoặc cao su nhân tạo.

 MUA QUẦN ÁO TT48 TẠI HUYỆN LẠNG GIANG TỈNH BẮC GIANG

Gang tay:

Là loại gang tay dài, xỏ kín năm ngón tay, từ trước ra sau cổ tay có băng thun co giãn; bên trong phủ chất chống trượt. Được làm bằng chất liệu Polyeste/cotton (65/35± 3%).

Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

 Bộ quần áo PCCC TT48 - CÔNG TY THIẾT BỊ PCCC NGUYÊN ĐỨC

Khẩu trang:

Có thanh nẹp ôm khít mũi và bao phủ toàn bộ phần miệng, mũi, có dây đeo ở hai bên tai; khẩu trang có 04 lớp, gồm lớp vải bảo vệ bên ngoài, lớp trợ lọc tạo độ cứng cho khẩu trang, lớp vật liệu lọc chính và lõi lọc bằng than hoạt tính ép trong vải. Được làm bằng chất liệu Polypropylene & có màu trắng.

PHÂN PHỐI QUẦN ÁO CHỮA CHÁY THEO TT48 TẠI KCN QUANG CHÂU LIÊN HỆ 0984953437

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PCCC THẮNG LỢI

  • Địa chỉ: Số 4, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.63 27 67 17
  • Hotline: 093 89 66 114 || 0962 78 10 14
  • Email: pcccthangloivn@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt