CÁCH KIỂM TRA BÌNH VÀ NẠP BÌNH PCCC TẠI BẮC GIANG

Chúng ta đã cùng tìm hiểu với mỗi loại bình chữa cháy ta cần đều có hạn sử dụng cũng như cần nạp lại bình chữa cháy khi nào. Bài dưới đây của THẮNG LỢI sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về quy trình kiểm tra và nạp sạc bình chữa cháy như nào.


Quy trình kiểm tra bình chữa cháy.
Nhân viên sau khi nhận bình chữa cháy sẽ tiến hành kiểm tra chất chữa cháy cùng với vỏ bình và phụ kiện của bình. Sau đó bình sẽ được xúc sạch sẽ và tiến hành nạp bột chữa cháy. Sau khi nạp bột chữa cháy bình sẽ được bơm áp suất và sẽ được kiểm tra lại lần nữa về chất lượng trước khi bình được giao lại cho khách hàng
Tại công ty PCCC THẮNG LỢI chúng tôi, thì tất cả các loại bột chữa cháy đều được kiểm tra về chất lượng, độ an toàn phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn PCCC. Khi bình được nạp lại bột, bơm áp suất thì khả năng chữa cháy của bình mới nạp sẽ hoàn toàn không có khác biệt gì so với bình mới ban đầu. 
Lượng bột mới được nạp vào bình đã được định lượng sẵn trong máy giúp đảm bảo đủ khối lượng theo tiêu chuẩn riêng của từng bình.

 

<?=$alt?>


Nạp sạc bình chữa cháy.
- Với mỗi lịch trình bảo dưỡng các bình chữa cháy nên được kiểm tra và nạp lại bình. Đây là một bước rất quan trọng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hoạt động của bình chữa cháy. Bình chữa cháy sau mỗi lần sử dụng hay sau các cuộc kiểm tra định kỳ cần được xả hết hoàn toàn, được làm sạch, được kiểm tra và nạp lại.


Nạp bình chữa cháy ở đâu rẻ và đảm bảo chất lượng TẠI BẮC GIANG
Một trong những vấn đề rất được các khách hàng quan tâm ngoài việc hạn dùng của bình chữa cháy, cách thức kiểm tra, thời gian nên nạp lại bình chữa cháy…đó là việc chọn được nơi sạc bình rẻ mà chất lượng. 
Công ty PCCC THẮNG LỢI  chúng tôi Dtự hào  là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chữa cháy gồm: bình chữa cháy các loại, cuộn vòi chữa cháy, chăn chữa cháy… chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo yêu cầu, tiêu chuẩn của PCCC với giá cả rất hợp lý. Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của các khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong nước: 

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất. 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  
0938 966 114  để chúng tôi được cung cấp cho các bạn các dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt