TRUNG TÂM NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY UY TÍN TẠI HÀ NỘI HOTLINE:0938 966 114

CÔNG TY THẮNG LỢI CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG VỀ PCCC NHƯ:CUỘN VÒI CHỮA CHÁY,LĂNG PHUN CHỮA CHÁY,BÌNH CHỮA CHÁY,CÁC THIẾT BỊ PCCC,NGOÀI RA CÔNG TY CÒN NHẬN NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY CÁC LOẠI,...

CÔNG TY CHÚNG TÔI NHẬN NẠP SẠC CÁC BÌNH CHỮA CHÁY VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

LIÊN HỆ:0962781014-0938966114

Nạp sạc bình chữa cháy hết hạn sử dụng cho quận tây hồ hà nội vận chuyển miễn phí tại nhà 0938966114
Hà Nội là một thành phố được xem là có vị trí chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng nhất trên cả nước. Dân cư đông đúc, cũng là nơi tập trung của rắt nhiều cơ quan, tổ chức quan trọng. Chính vì lẽ đó, vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được các cấp quan tâm hàng đầu.Nạp bình cứu hỏa tại HÀ NỘI là một dịch vụ được coi trọng do đáp ứng 2 yêu cầu cần thiết khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy là: chất lượng và kinh tế. Nạp bình cứu hỏa là dịch vụ vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nạp bình cứu hỏa,nạp bình cứu hảo chung cư,nạp sạc bình chữa cháy cho chung cư cao tầng hà nội,nạp bình chữa cháy cho chung cư cao tầng hà nội,địa chỉ chuyên nạp bình tòa nhà cao tầng hà nội,trung tâm nạp bình cứu cho công trình cao tầng hà nội,địa chỉ nhận nạp bình phòng cháy chữa cháy cho các hạng mục cao tầng tại thủ đô hà nội,cơ sở chuyên nạp bình cứu hỏa tại các tòa nhà cao tầng tại hà nội,nạp bình chữa cháy chung cư hà nội giá rẻ nhất,nạp bình cứu hỏa uy tín nhất hà nội và các tòa nhà tại hà nội,nạp bình chữa cháy tòa nhà tại hà nội,sạc bình cứu hỏa chung cư tại hà nội,nạp sạc bình chữa cháy cho các trường đại học tại hà nội,

An toàn, chính xác và uy tín.

Nạp sạc bình chữa cháy uy tín nhất Hà Nội, sau khi lấy bình về nạp sạc các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra bảo dưỡng toàn bộ, kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng chất lượng (dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.
Khuyến cáo:

Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.

Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .

Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).
Các loại bình thông dụng:

Bình bột BC : MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFTZ35

Bình bột ABC :MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFZLT 35

Bình Co2 chữa cháy MT2 – MT3 – MT5 – MT24

Là đại lý chuyên phân phối giá sỉ bình chữa cháy và thiết bị PCCC cho các KCN, các công trình xây dựng và các kho bãi nhà xưởng khu vực các tỉnh miền bắc. Quý khách đến với Thắng Lợi yên tâm về giá, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Nạp bình cứu hỏa tại Ba Đình

Tại sao phải nạp bình cứu hỏa?

Khi một bình cứu hỏa được đưa vào sử dụng, việc quan trọng là nó cần phải được nạp lại để đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng cho những lần sử dụng tiếp theo cũng như kiểm tra để tránh trường hợp bị hư hỏng có thể xảy ra.

Nạp bình cứu hỏa khi nào?

Khách hàng sẽ cần nạp bình cứu hỏa trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm hoặc cũng có thể thường xuyên hơn. Bạn cũng cần nạp lại bình thực hiện theo khuyến nghị và hướng dẫn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua những thao tác này bởi nó rất quan trọng đối với hoạt động của bình cứu hỏa cũng như hiệu quả của các tác nhân cứu hỏa bên trong.

Quy trình nạp bình cứu hỏa.

Nạp bình cứu hỏa liên quan đến việc bơm lại nó với các tác nhân chữa cháy. Trong một số trường hợp, cần đổ bất kì nguyên liệu chữa cháy nào còn sót lại trong bình rồi sau đó mới bơm lại nó. Bạn có thể lựa chọn cách mua một thiết bị nạp bình tại nhà. Tuy nhiên, việc này khá phức tạp và nguy hiểm vì bạn cần phải có các thiết bị phù hợp, các tác nhân chữa cháy và một máy nén khí cũng như cần được đào tạo cơ bản về cách nạp bình cứu hỏa. Thế nên, thay vì tự nạp lại bình, bạn có thể lựa chọn một công ty chuyên nghiệp để thực hiện công việc này.

Quy trình nạp bình cứu hỏa tại các công ty nhưu sau:

Bước 1: Nhận bình chữa cháy từ khách hàng rồi mang về công ty

Bước 2: Tháo và loại bỏ hết toàn bộ chấy chữa cháy cũ còn lại trong bình

Bước 3: Kiểm tra hỏng hó của phụ kiện

Bước 4: Nạp lại các chất cứu hỏa mới và bơm áp suất

Bước 5: Kiểm tra độ rò rỉ và áp suất an toàn

Bước 6: Kiểm định chất lượng của bình rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Chúc các bạn luôn sẵn sàng với mọi tình huống xảy ra trong cuộc đời mình!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt